menu_open
Thông báo mời tham gia tư vấn xác định giá đất để làm giá khởi điểm đấu giá cho thuê đất thực hiện đầu tư dự án KDL nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp khu vực Trường Đá, Thủy Biều, TP Huế
26/03/2024 3:37:06 CH
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:

THÔNG BÁO

Về việc mời tham gia tư vấn xác định giá đất để làm cơ sở trình phê duyệt giá khởi điểm đấu giá cho thuê đất thực hiện đầu tư dự án

Thực hiện chỉ đạo của Sở Tài nguyên và Môi trường về việc hợp đồng đơn vị tư vấn xác định giá đất cụ thể để làm cơ sở trình Sở Tài chính, Hội đồng thẩm định giá đất tỉnh thẩm định và trình UBND tỉnh phê duyệt giá khởi điểm tổ chức đấu giá cho thuê đất thực hiện dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp tại khu đất tổ dân phố Trường Đá, phường Thủy Biều, thành phố Huế.

Trung tâm Phát triển quỹ đất - Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Thừa Thiên Huế (sau đây gọi tắt là Trung tâm Phát triển quỹ đất) thông báo mời các tổ chức có chức năng thực hiện xác định giá đất biết, tham gia xác định giá đất cụ thể của dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp tại khu đất khu vực Trường Đá, phường Thủy Biều với một số thông tin cơ bản như sau:

- Tên khu đất: Khu đất dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp khu vực Trường Đá, phường Thủy Biều, thành phố Huế.

- Địa điểm khu đất: 72 Huyền Trân Công Chúa, tổ dân phố Trường Đá,
phường Thủy Biều, thành phố Huế.

- Diện tích khu đất đấu giá: 69.294,9 m2.

- Thông số quy hoạch xây dựng trên khu đất: Thực hiện theo Quyết định số
2424/QĐ-UBND ngày 05/10/2022 của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế về việc phê duyệt điều chỉnh Quy hoạch phân khu (tỷ lệ 1/2.000) Khu vực Thủy Biều, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế..

- Mục đích sử dụng khu đất đấu giá: Đất thương mại dịch vụ (Đầu tư dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp)

- Quy mô dự án kêu gọi đầu tư trên khu đất:

+ Công suất thiết kế: Xây dựng khu nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 5 sao, bao
gồm: Khu lưu trú 250 giường, Trung tâm hội nghị 300 chỗ ngồi và các tiện ích dịch vụ ăn uống vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe.

+ Quy mô kiến trúc xây dựng: Đảm bảo phù hợp với quy hoạch tại Quyết định số 2424/QĐ-UBND ngày 05/10/2022 của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế về việc phê duyệt điều chỉnh Quy hoạch phân khu (tỷ lệ 1/2.000) Khu vực Thủy Biều, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.

(Các thông tin liên quan khác thực hiện theo Phương án đấu giá tại Quyết định số 713/QĐ-UBND ngày 23/3/2024 của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế)

1. Thành phần Hồ sơ đăng ký tham gia tư vấn giá trị tài sản là đất và tài sản gắn liền với đất cụ thể đề gửi về Trung tâm Phát triển quỹ đất bao gồm:

- Văn bản đề nghị tham gia tư vấn xác định giá trị tài sản là đất và tài sản gắn liền với đất (bản chính) kèm theo dự toán xác định giá;

- Hồ sơ năng lực: Văn bản, tài liệu chứng minh đủ điều kiện hoạt động tư vấn thẩm định giá của tổ chức, cá nhân hành nghề tư vấn thẩm định giá theo quy định tại Điều 20 Nghị định 44/2014/NĐ-CP ngày 15/5/2014 và Khoản 17 Điều 1 Nghị định số 12/2024/NĐ-CP ngày 05/02/2024 của Chính phủ;

Các đơn vị tư vấn quan tâm, gửi Hồ sơ về Trung tâm Phát triển quỹ đất hạn cuối đến ngày 29/3/2024. Sau thời hạn nêu trên, căn cứ hồ sơ nhận được Trung tâm Phát triển quỹ đất sẽ tổ chức xét chọn đơn vị tư vấn đủ điều kiện xác định giá tài sản theo quy định.

2. Về mức phí định tài sản: Được xác định theo quy định tại Thông tư 20/2015/TT-BTNMT ngày 27/4/2015 của Bộ Tài nguyên và Môi trường ban hành Định mức kinh tế-kỹ thuật để lập `dự toán ngân sách nhà nước phục vụ công tác định giá đất.

3. Địa điểm liên hệ cung cấp thông tin liên quan và tiếp nhận hồ sơ:

Trung tâm Phát triển quỹ đất - Sở Tài nguyên và Môi trường; địa chỉ: 23 Trần Cao Vân, thành phố Huế; số điện thoại: 0234.3898925;

Trân trọng thông báo./.

STT Tên tập tin Tải về
1 Thông báo mời tham gia tư vấn xác định giá ()
Trung tâm Phát triển quỹ đất - Sở Tài nguyên và Môi trường